Thursday, 13/08/2020 - 20:51|

Chia tay trẻ 5 tuổi ra trường năm học 2019 - 2020

Lại một năm học chuẩn bị trôi qua, các bé học sinh 5 tuổi chia tay cô giáo  để bước vào lớp.Ngày  01/7/2020  trường Mầm non Tân Thái  đã tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi tại các lớp học. Tham dự buổi lễ có các ông, bà đại diện cho PHHS của lớp, BGH, cùng toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Tại buổi lễ các các cháu học sinh đã thể hiện những lời ca, tiếng hát, đầy xúc động, với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học các cháu, thật xúc động khi các bé khối 5-6 tuổi thể hiện cảm xúc của mình qua bài hát " Cháu vẫn vẫn nhớ trường mầm non"

Cuối chương trình của buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận cho 63 cháu 5 tuổi.  Lời bài hát “Tạm biệt Búp Bê thân yêu, tạm biệt gấu Mi Sa nhé…” vang lên kết thúc buổi lễ cũng là lời chào tạm biệt. Tạm biệt năm học 2019 – 2020 Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những học sinh xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 37.860