Saturday, 20/04/2024 - 13:07|
Chào mừng các bạn đến với cổng công nghệ thông tin trường mầm non Tân Thái

THAO GIẢNG ĐỢT THI ĐUA 4

Từ ngày 17/4 đến 19/4/2021, trường mầm non Tân Thái  tổ chức thao giảng đợt 4 năm học 2020-2021.

- Thao giảng là một hoạt động chuyên môn của quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trực tiếp giảng dạy hiểu sâu sắc phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thông qua các tiết thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường tạo điều kiện cho giaó  viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy, thúc đẩy hoạt động thi đua “Dạy tốt, Học tốt”,...

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần ý thức học tập, trách nhiệm trong chuyên môn, làm tốt công tác quản lý dạy và học.

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay.  Dạy học phù hợp với đối tượng trẻ từng độ tuổi của nhà trường. Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học có hiệu quả, thiết thực

* Một số hình ảnh đợt thao giảng:

Năm 2024 : 15.914